ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HẠ LỄ

Đại hội Chi đoàn GV Trường TH Hạ Lễ

Nhiệm kỳ 2018-2019

Chiều 11/10/2018, Đoàn Trường Tiểu học Hạ Lễ đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019, tới dự Đại hội có:

- Đ/c Nguyễn Thị Minh Tâm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
- Đ/c
Trần Thị Biển - Phó chủ tịch công đoàn.

- Đ/c bùi Huy Tùng - Uỷ viên BCH huyện đoàn - Bí thư đoàn xã..

Cùng 13 đoàn viên giáo viên Trường TH Hạ Lễ.

Thay mặt BCH lâm thời nhiệm kỳ 2008-2019, đ/c Nguyễn Thị Lý đọc báo cáo kết quả hoạt động Đoàn năm học 2017-2018 và chỉ tiêu phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019.

Trong năm học 2017-2018, đội ngũ đoàn viên giáo viên của Chi đoàn luôn là lực lượng nòng cốt, tiên phong trong các hoạt động chuyên môn, hoạt động ngoại khóa, văn nghệ của nhà trường. Kết quả, có nhiều Đoàn viên đạt giải cao trong thi Giáo viên giỏi cấp trường, cấp huyện , 95 % Đoàn viên giáo viên đạt GVCN giỏi, có nhiều sáng kiến kinh nghiệm hay, luôn đi đầu trong phong trào ứng dụng CNTT trong giảng dạy. Đội văn nghệ của Chi đoàn luôn được vinh dự tham gia biểu diễn nhân dịp những ngày lễ, những hoạt động lớn của trường, xã. Chi đoàn cũng là nơi để các ĐV rèn luyện, phấn đấu trước khi được giới thiệu vào Đảng.

Với đặc thù là một chi đoàn GV, bản phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn năm học 2018-2019 đã nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm:

- Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

- Tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực”

- Tiếp tục xây dựng “ Chi đoàn văn minh công sở”.

- Xây dựng tấm gương điển hình: Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương sáng về đạo đức, học tập và sáng tạo.

Từ đó, Đại hội đã biểu quyết nhất trí về chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2018- 2019.

Tại Đại hội, các Đoàn viên đã hăng hái tham gia thảo luận về các tham luận:

- Phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện và học sinh tích cực” của đ/c Trần Thị Loan.

- Giải pháp để nâng cao chất lượng chuyên môn của đ/c Nguyễn Thị Chang.

Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019, kết quả:

1. Đ/c Nguyễn Thị Lý

2. Đ/c Trần Thị Loan

3. Đ/c Nguyễn Thị Sen

Được bầu vào BCH Chi đoàn GV nhiệm kỳ 2018-2019.

Thay mặt cấp ủy, BGH nhà trường, đ/c Nguyễn Thị minh Tâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu tại Đại hội ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của tập thể Chi đoàn cũng như của mỗi Đoàn viên. Đề cập tới nhiệm vụ năm học 2018-2019 đ/c Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Tâm yêu cầu các ĐVGV phải là những người tiên phong và thực hiện tốt phong trào “Xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực”, phong trào “Mỗi giáo viên có một đổi mới trong giảng dạy” và phong trào ứng dụng CNTT trong giảng dạy.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội.

Đại hội Chi đoàn Trường Tiểu học Hạ Lễ nhiệm kỳ 2018-2019 đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng với bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần xung kích và khát khao được cống hiến thể hiện mình, tập thể Đoàn viên GV Chi đoàn Trường Tiểu học Hạ Lễ sẽ hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu mà Đại hội đã đề ra và thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội: