lễ khai giảng năm học 2019-2020

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Sáng ngày 5/9/2019 Trường Tiểu học Hạ Lễ đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên toàn trường.

Tiếng trống trường rộn rã vang lên mở đầu năm học mới. Thầy trò vui và phấn khởi vì buổi lễ đã thành công tốt đẹp. Hôm nay, bạn nào cũng thực hiện tốt thói quen lắng nghe và là những khán giả tuyệt vời để buổi khai giảng thật sự ý nghĩa và ấn tượng!

Năm học 2019 – 2020, tiếp nối những truyền thống và thành tích đã đạt được trong  năm qua, năm học mới đã bắt đầu với chủ đề "HÀNH TRÌNH CỦA BẦY ONG". Với định hướng đó, mục tiêu lớn của toàn trường trong năm học này là: "Toàn thể học sinh, CBGV thực hiện tốt vai trò lãnh đạo và nâng cao khả năng tự học." Tin chắc rằng thực hiện tốt 2 mục tiêu này giúp mỗi học sinh không chỉ nâng cao được thành tích học tập của bản thân mà còn thêm chủ động, sáng tạo, tự tin để hội nhập. Chúc các cán bộ giáo viên nhà trường cùng các em học sinh luôn vui tươi, hăng say học tập, tràn đầy khí thế, tự tin bước vào năm học mới với nhiều tiến bộ mới, thành công mới! Chúc những chú ong cần mẫn sẽ đạt được các mục tiêu đề ra. Chúc cho nhà trường thực hiện hiệu quả chương trình Leader in Me và đạt danh hiệu trường Hoa Tiêu thế giới vào dịp tháng 10/2019.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của thầy và trò trong ngày KHAI GIẢNG năm học mới.

Lễ đón học sinh vào lớp 1 năm học 2019-2020.

Cô Nguyễn Thị Minh Tâm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng.

Trao quà cho họcc sinh nghèo vượt khó.Tr

Trong ngày khai giảng các em học sinh được tham gia nhiều trò chơi dân gian vui và bổ ích.