LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 -2023

Sáng nay 5/9/2022, Trường Tiểu học Hạ Lễ tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023. Buổi lễ diễn ra gọn nhẹ nhưng trang trọng, ý nghĩa, tạo khí thế phấn khởi trước thềm năm học mới.

Hơn 350 học sinh, trong đó có 69 em học sinh lớp 1 của trường Tiểu học Hạ Lễ đã chính thức bước vào năm học mới. Lễ khai giảng được trường tổ chức ngắn gọn, tạo khí thế vui tươi. Trong năm học này, trường Tiểu học Hạ Lễ tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý các cấp; nâng cao chất lượng giáo dục, chuẩn bị triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin; tăng cường cơ sở vật chất đảm bảo các hoạt động giáo dục. Với khí thế của ngày khai giảng, các trường phấn đấu tập trung ngay vào việc đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục ngay từ đầu năm học.

Khí thế rộn ràng của ngày khai trường đã tạo niềm vui, phấn khởi cho giáo viên và học sinh của Trường Tiểu học Hạ Lễ. Một năm học mới bắt đầu với nhiều quyết tâm để hoàn thành mục tiêu giáo dục trong năm./.

Một ssó hình ảnh của buổi Lễ Khai giảng:

Đồng chí Tạ Thị Thanh Hải - CTCĐ đọc thư của Chủ tịch nước.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm - Bí thư Chi bộ, Hiệu  trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Ông Tạ Ngọc Tĩnh- Bí thư Đảng uỷ đánh trống khai trường.

Ông Tạ Ngọc Tĩnh- Bí thư Đảng uỷ tặng hoa nhà trường

Ông Nguyễn Quang Trung - Hội trưởng Hội cha mẹ HS  uỷ  tặng hoa nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Xâm phát biểu cảm nghĩ trong ngày khai giảng

Các tiết mục văn nghệ trong ngày khai giảng

Tác giả: Trường Tiểu học Hạ Lễ